logo
“มาเก็ตติ้งสู้สู้” ที่ปรึกษาการตลาดออนไลน์ รับวางกลยุทธ์ด้านการตลาด มุ่งเน้นการสร้างแบรนด์ สร้างยอดขาย หาลูกค้าใหม่ บนสื่อออนไลน์ Facebook, instagram, Google, Line@, Website ด้วยเทคนิคที่เหนือคู่แข่ง สามารถทำให้คุณคือที่ 1 ในไลน์ธุรกิจของคุณได้ไม่ยาก
Top

สื่อออนไลน์ของคุณ ดีพอที่จะขายของหรือยัง?

ก่อนทำการตลาดออนไลน์ มีหลายคำถามที่จะต้องตอบตัวเองให้ได้เสียก่อน ถ้ายังตอบหรือแก้ปัญหานี้ยังไม่ได้ อย่าเพิ่งทำการตลาดออนไลน์ เพราะผลที่ได้จะทำให้คุณเสียโอกาส เสียเงิน เสียกำลังใจ

FACEBOOK INSTAGRAM

เริ่มทำธุรกิจออนไลน์ใหม่ๆ ต้องมี Facebook Page หรือ Instagram ไว้สื่อสารกับลูกค้า แต่จะสื่อสารอะไร? หรือจะพูดง่ายๆ จะโพสอะไร ที่จะช่วยให้เพิ่มยอดเพจ /ติดตาม หรือจะให้ลูกค้าทักมาสอบถามสินค้าบริการ หรือซื้อสินค้ากับเรา ต้องทำโฆษณาไปถึงคนกลุ่มไหนถึงจะได้ลูกค้า ลูกค้าเราออนไลน์ช่วงไหนมากที่สุด เราจะได้ออนไลน์คุยกับลูกค้าได้ถูกช่วงเวลา

ข้อมูลเบื้องต้นเหล่านี้ล้วนแล้วต้องผ่านการวิเคราะห์ เพื่อนำมาปรับกลยุทธ์ในการทำธุรกิจ ดูเหมือนจะยุ่งยาก แต่ไม่เลย! เราจะทำให้คุณสนุกไปกับมัน ยินดีให้คำแนะนำฟรี

contact

Who is your audience?

ใครคือกลุ่มเป้าหมาย หรือคนที่จะมาซื้อสินค้าคุณ คุณจะโฆษณาให้ตรงกลุ่มได้ยังไง

Branding

คุณสร้างแบรนด์ให้ดูน่าเชื่อถือพอแล้วหรือยัง แล้วอะไรที่จะทำให้ลูกค้าตัดสินใจซื้อสินค้าคุณ

Content Marketing

กลยุทธ์ด้านเนื้อหา คุณควรจะใช้อะไรสื่อสารกับกลุ่มเป้าหมายของคุณ เพื่อให้เขาตัดสินใจมาเป็นลูกค้าคุณ และเป็นแฟนคลับคุณตลอดไป

WEBSITE

เว็บไซต์ของคุณได้มาตรฐาน ใช้งานง่าย และสามารถแสดงผลได้ทุกอุปกรณ์แล้วหรือยัง หากคะแนนไม่ถึงเกณฑ์ จะส่งผลต่ออันดับการค้นหาใน Google Search และอาจทำให้ลูกค้าไม่อยากเข้าเว็บไซต์คุณอีกเลย นั่นจะทำให้ Google มองว่าคุณเว็บไซต์ของคุณ “ไม่มีคุณภาพพอ” นั่นคือคุณกำลังเสียโอกาสในการสร้างยอดขายอยู่ โดยไม่รู้ตัว!

คุณภาพของเว็บไซต์นอกจากจะทำให้ผู้เข้าชมเว็บดูข้อมูลในเว็บเรานานขึ้นแล้ว หากต้องการทำโฆษณาด้วย Google Adwords จะทำให้คุณเสียค่าใช้จ่ายน้อยกว่าคู่แข่งมาก หากเว็บไซต์คุณ “มีคุณภาพ” ตามมาตรฐาน Google

Test now

Speed test

ความเร็วในการโหลดหน้าเว็บ หากนานเกินไปต้องแก้ไข

Responsive Design

รองรับการแสดงผลในทุกอุปกรณ์ อย่างมือถือและแท็บเล็ต

user experience design

ออกแบบให้ผู้ใช้งานง่าย ไม่ซับซ้อน

SEARCH ENGINE OPTIMIZATION (SEO)

คุณต้องมั่นใจว่าเว็บไซ์ของคุณ มีประสิทธิภาพมากพอ ที่บอทของ Google จะนำข้อมูลหรือเว็บไซต์ของคุณไปจัดอันดับในการค้นหา คะแนนนี้มีผลเป็นอย่างมาก ที่จะบ่งบอกว่า “ลูกค้าจะค้นเจอเว็บของคุณเจอในหน้าแรกหรือไม่” คะแนนต่ำกว่าเกณฑ์ตรงจุดไหน และจะต้องแก้ไขอย่างไรต่อไป เพื่อให้เป็นเว็บมาตรฐาน

หากคะแนน SEO ของเว็บไซต์มากเท่าไหร่ ยิ่งเพิ่มโอกาสที่จะสร้างยอดขาย ได้ลูกค้าใหม่ มากขึ้นเท่านั้น และอาจจะทำให้คุณเสียค่าใช้จ่ายในการทำการตลาดออนไลน์น้อยลงด้วย

test now

SEO Score

คะแนนทดสอบภาพรวม ต้องได้ 70% ขึ้นไป

Keywords

คำค้นหา หัวเรื่อง คุณภาพเนื้อหาบนเว็บไซต์คุณดีอยู่ในระดับไหน

Google PageRank

Google จัดอันดับเว็บไซต์ของคุณว่าเป็นเว็บคุณภาพแค่ไหน

CUSTORMER ANALYSIS

อยากรู้หรือไม่ ว่าคนที่เข้า Website, Facebook, Instragram คุณเป็นใคร ใช่กลุ่มเป้าหมายที่คุณคาดหวังเอาไว้ตั้งแต่แรกหรือเปล่า เรายินดีหาคำตอบนั้นให้กับคุณ  และยิ่งไปกว่านั้น จะรู้ได้อย่างไร ว่าเงินที่ทำโฆษณาหรือโปรโมทออนไลน์นั้นคุ้มค่า จะวัดผลอย่างไร ติดต่อ “มาเก็ตติ้งสู้สู้” เรายินดีให้คำปรึกษาฟรี

Contact

CALL CENTER

สร้างความแตกต่างในการให้บริการของคุณในโลกออนไลน์ด้วยคนเพียง 1 คน คือ Hotline หรือจะเรียก Call Center ก็ได้ ไม่ว่าจะธุรกิจ SME หรือธุรกิจขนาดใหญ่ การให้ข้อมูลลูกค้าแบบตัวต่อตัว เป็นเรื่องสำคัญมาก โดยเฉพาะธุรกิจที่เน้นทำตลาดออนไลน์ เพียงแค่ “ตอบไว ให้ข้อมูลตรง ชงโปรโมชั่น บริการหลังการขาย” ทำได้ รวย!!

อ่านวิธีปิดยอดขายออนไลน์ ใน Facebook Inbox, Instagram, Line@ ที่จะทำให้คุณได้ลูกค้าใหม่ใน 9 ขั้นตอนได้ที่นี่

SEE MORE

audience

วิเคราะห์กลุ่มเป้าหมาย เพื่อนำเสนอข้อมูลได้ถูกต้อง

Channel

ช่องทางที่เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้มากกที่สุดคือช่องทางไหน คุณต้องรู้ !!

Return on Investment (ROI)

ความคุ้มค่าของงบประมาณในการทำการตลาดออนไลน์

LINE@

คำนิยามของ Line@ เป็นบริการในการสื่อสารช่องทางใหม่ ที่แยกมาจาก LINE ส่วนบุคคล โดยสามารถให้ Friends มาติดตามเพื่อพูดคุย และรับข่าวสารโปรโมชั่น และยังสามารถพูดคุยกันแบบ 1 ต่อ 1 เพื่อที่จะช่วยทำให้ใกล้ชิดกันมากยิ่งขึ้น (ข้อมูลจากไลน์ประเทศไทย)

แบรนด์ บริษัท SME ต่างๆ หรือแม่ค้าพ่อค้าออนไลน์ จะใช้ประโยชน์จาก Line@ ได้ยังไงบ้าง เรามีคำตอบ หลายๆคนคงได้ลองใช้ Line@ บ้างแล้ว แต่จะบอกว่า จริงๆแล้วฟีเจอร์ หรือความสามารถของ Line@ นั้นเยอะมากๆ หลายๆแบรนด์ที่เปิดใช้ Line@ เพิ่งจะใช้ความสามารถไปเพียง 25% เท่านั้น เรียนรู้ทิปส์และทริคการใช้งานให้เต็มประสิทธิภาพ เพื่อกระตุ้นลูกค้า สร้างยอดขายกับ “มาเก็ตติ้งสู้สู้” ได้แล้ววันนี้

Learn More

Auto Reply

คุณรู้หรือไม่ ว่าเราสามารถทำให้ Line@ เป็นประดั่ง Call Center ที่คอยโต้ตอบ ให้ข้อมูลลูกค้าแบบอัตโนมัติ ในวันปิดทำการ หรือเวลาไม่สะดวกให้ข้อมูลกับลูกค้าได้

Push Promotion

ระบบ Line@ ออกแบบมาเพื่อให้ส่งเสริมการขาย ตอบโจทย์ทุกกิจกรรมการตลาด ลด แลก แจก แถม พร้อมสร้างความสัมพันธ์กับลูกค้า

Rewards Gards

เปลี่ยนบัตรสะสมแต้มมาไว้บนมือถือ ง่าย ไม่หาย สร้างประสบการณ์ใหม่ให้กับลูกค้า ให้ลูกค้าผูกพันธ์กับแบรนด์ได้ดียิ่งขึ้น

Free Analysis

อยากให้เราวิเคราะห์วิธีทำการตลาดออนไลน์เบื้องต้น คลิกแอดไลน์ @marketingsusu เราจะติดต่อกลับเร็วที่สุด